THIỆN NGUYỆN CÙNG LANDSCAPE GROUP & FRIENDS

Ngày đăng: 02/08/2022 10:38

Một số người bạn của tôi và ngay cả chính bản thân tôi đã từng có suy nghĩ rằng:

  • Rất muốn đi làm từ thiện nhưng bây giờ không có thời gian, kinh tế chưa ổn định. Đợi mai mốt khi nào thảnh thơi chút, ổn định chút chúng sẽ sẵn sàng đi làm Thiện Nguyện

=> Nhưng suy nghĩ bản thân tôi đã thay đổi – Đơn giản đó là: Cuộc sống biết thế nào là Đủ, nên làm được gì thì mình cứ xả thân mà làm, có nhiều làm nhiều, có ít làm ít chỉ cần xuất phát từ Trái Tim

=> Thiện nguyện không phải là mình dư giả rồi cho đi những thứ cũ, những thứ mình không cần dùng nữa mà đó là sự Chia Sẻ đến những mảnh đời, những người không may mắn

  • Tôi đại diện cho Landscape Group tự tìm hiểu và một mình lấy xe máy đi từ Tp. HCM lần mò đến tận địa điểm để khảo sát thực địa để cảm nhận về nơi chúng tôi sẽ chia sẻ, địa điểm chúng tôi chọn đó là:

        Tịnh Thất Ngọc Hiền ( Phú Mỹ – Bà Rịa – Vùng Tàu )

Nơi đây đang nuôi dưỡng 17 bé mồ côi – Từ 2 tuổi đến 14 tuổi

“Sống trên đời sống cần có một tấm lòng”  Tấm lòng đó là để sẵn sàng chia sẻ, chứ không phải chỉ để sẵn sàng cho đi.

=> Mặc dù Landscape Group của chúng tôi thành lập và xây dựng hệ thống chưa đầy 1 năm, nhưng chúng tôi luôn hướng đến một Văn Hoá sẻ chia ( Sẻ chia ngay trong công việc tại cty, sẻ chia với đồng nghiệp trong cuộc sống, chúng tôi còn sẻ chia tình yêu thương đùm bọc đến những người khó khăn không may mắn trong cuộc sống )

          Ngày 24/07/2022 Landscape Group & Friends 

=> Sống là để sẻ chia. Tôi chia sẻ cho bạn cái mà bạn đang cần và có thể bạn hoặc người nào đó khác chia sẻ cho tôi cái mà tôi đang cần. Có thể bạn giàu có, có thể tôi cũng giàu có nhưng cả tôi và bạn đều cần những cái mà giàu có không sắm được. Đúng thế phải không? Có thể cái bạn cần cũng là cái tôi cần, do đó tôi không cho đi nhưng tôi sẵn sàng chia sẻ với bạn.

=> Điều may mắn mà Landscape Group có được đó là có những người đồng nghiệp, có những người bạn cùng chung suy nghĩ, cùng chung 1 quan điểm, nên chúng tôi tạo dựng được 1 tập thể Vững Mạnh và Đoàn Kết

Sáng sớm ngày 24/07 chúng tôi di chuyển nhu yếu phẩm lên xe để di chuyển đến địa điểm Tịnh Thất Ngọc Hiền

9h30 Landscape & Friends đã đến và di chuyển nhu yếu phẩm vào Chánh Điện

Tại đây chúng tôi mỗi người 1 việc: Dâng hoa và bày trái cây lên các ban thờ, người thì khuân vác nhu yếu phẩm, người thì ráp cây quạt công nghiệp ( Do địa điểm này rất nóng, mái tôn mà ở đây chỉ có mấy cây quạt điện bé nên chúng tôi mua cây quạt công nghiệp để các bé bớt đi chút oi bức của sự áp hơi nóng từ mái tôn xuống ) người gọt trái cây và phát sữa cho các bé…..

Các bé nơi đây thích thú với đồ chơi mà chúng tôi mang đến, một nét ngây thơ, một nét hồn nhiên toát lên từ những gương mặt đáng yêu này

Chương trình dâng hương tại Chánh Điện và các ban thờ tại nơi này. Một chánh điện không xa hoa lỗng lẫy như một số chùa mà Landscape Group & Friends hay thấy, một chánh điện cũ kỹ nhưng đâu đó phản phất một cái gì đó ấm áp, ấp áp từ tấm lòng người cai quản nơi đây ( Ni cô Hiền ) một nét mặt hiền lành, một nụ cười nhân hậu….

Landscape Group & Friends chụp tấm hình tại Chánh Điện cùng các bé

 Bà: Trần Lệ Trang ( Tổng giám đốc Landscape Group ) đại diện trao hiện kim

Ngoài hiện vật thì Landscape Group & Friends còn gửi đến sư cô hiện kim ( Hiện kim này không chỉ của Landscape Group mà từ những người bạn, người anh, người chị khi biết Landscape Group có chuyến đi này )

Landscape Group & Friends chụp tấm hình lưu niệm tại cổng

=> Landscape Group sẽ duy trì hoạt động này hàng năm, hàng Quý để chia sẻ chút tình yêu thương đến những người kém may mắn trong sống.!.

Thay mặt Landscape Group:
Gửi lời cảm ơn đến những người bạn, người chị, người anh em…. đã đồng hành cùng chuyến đi Thiện Nguyện tại Tu Viện Ngọc Hiền ( Phú Mỹ – Bà Rịa Vũng Tàu )
=> Một chuyến đi an toàn, ấm áp và mang lại cảm xúc rất nhiều đến mỗi chúng ta. Đặc biệt mang lại niềm vui cho các bé nơi đây.!.
“Một việc làm nhỏ, một hạnh phúc To”
0842 48 78 78 Yêu cầu thông tin