Tin tức

TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ CỦA CÁC DỰ ÁN DỌC TUYẾN METRO SỐ 1

Ngày đăng: 22/11/2020 11:09

Tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên dài gần 20 km đã và đang có tác động mạnh mẽ đến sự phát triển đô thị, đẩy giá của những dự án bất động sản dọc tuyến khu vực phía Đông TP.HCM. Từ năm 2018, CBRE nhận thấy giá trên thị trường thứ cấp Quận 2 đã tăng đáng kể khi tuyến metro đang dần hoàn thiện, cao hơn 25%-75% so với giá bán khởi điểm.

Mặc dù vậy thị trường căn hộ tại khu vực này vẫn còn nhiều tiềm năng tăng giá trong tương lai. Những dự án căn hộ dọc theo tuyến Metro tại Thành phố Phía Đông sẽ tiếp tục thu hút người mua nhà có nhu cầu ở thực và nhà đầu tư nhờ vào kết nối giao thông thuận tiện với các khu vực khác trong thành phố cũng như với khu vực trung tâm TP.HCM.

Dự án LUMIÈRE riverside chắc chắn cũng nằm trong quy luật đó. Tọa lạc tại giao điểm của Xa lộ Hà Nội và đường Võ Trường Toản, dự án sở hữu mảnh đất vàng cuối cùng bên tuyến metro của khu Thảo Điển. Vị trí đắc địa này không chỉ đem đến tầm nhìn “triệu đô” hướng về sông Sài Gòn và trung tâm thành phố mà còn hứa hẹn tiềm năng tăng giá đáng kể cho người mua.

0842 48 78 78 Yêu cầu thông tin